Chơi thể thao sớm có làm tăng chiều cao cho trẻ?

 

Bước dài, lên bóng, ghi điểm vào rổ…là những động tác được cho là thúc đẩy quá trình vận động của hệ thống xương và kích thích phát triển tăng chiều cao cho trẻ. Nhưng xã hội, nhà trường và thậm chí là mẹ lại thường nghĩ những môn thể thao như thế chỉ dành cho bé nào có năng khiếu hoặc cao lớn bẩm sinh.

Đi tìm môn thể thao vua thúc đẩy tăng chiều cao cho trẻbubbles
Đi tìm môn thể thao vua thúc đẩy tăng chiều cao cho trẻ 2

Bóng rổ: Động tác bật nhảy trong bóng rổ giúp các mô xương của trẻ phát triển đồng thời bổ sung thực phẩm giàu canxi, vitamin D sẽ hình thành các mô mới giúp xương tăng trưởng tối ưu. Sự chuyển động khi chơi bóng rổ tạo nên sức bật và khả năng vươn cao hơn ở trẻ.

 Bơi lội Bên cạnh chơi bóng rổ, việc 3

Bơi lội: Bên cạnh chơi bóng rổ, việc tập bơi giúp trẻ có thể điều chỉnh tốt hơi thở, đem đến một chiều cao lý tưởng cho trẻ. Ngoài ra, các nhà khoa học đã chứng minh, sự vận động dưới nước sẽ kích thích dây thần kinh não phát triển, giúp trẻ thông minh hơn. Bơi lội còn nâng cao sự an toàn của trẻ khi ở dưới nước.

Bóng đá Đối với những bé trai 4

Bóng đá: Đối với những bé trai luôn yêu thích bóng đá, nhịp điệu của một trận đấu và sự cổ vũ hết mình của Bố Mẹ ngoài sân đem đến một xúc tác tuyệt vời để trẻ tập trung ghi điểm và giành chiến thắng. Và lúc trẻ đang hết mình thi đấu là thời điểm vàng để mô tế bào ở cơ, khớp và xương hoạt động tốt nhất.

Vậy nên được phát triển trong môi trường năng động khuyến khích các hoạt động thể thao chính là chìa khoá cải thiện chiều cao cho trẻ. Để các bé chơi thể thao từ nhỏ luôn là lựa chọn tốt nhất của mẹ để con được phát triển một cách toàn diện nhất về tinh thần và sức khoẻ.

Hơn nữa, việc luyện tập thể thao thường xuyên giúp bé có một hệ miễn dịch tốt hơn, cơ thể có sức đề kháng chống lại thời tiết “dễ gây bệnh” đặc trưng của khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. Mẹ cũng đừng quên bổ sung cho bé thực phẩm giàu canxi và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé nhé. Để bé tham gia vào các hoạt động thể thao cùng bạn bè, mẹ yên tâm rằng con sẽ ngày một tự tin, mạnh dạn và hoà đồng vào tập thể. Chưa bao giờ cách tăng chiều cao cho trẻ lại vừa dễ dàng, vừa thú vị đến thế!

Hơn nữa, việc luyện tập thể thao 5

Khuyến khích và tạo điều kiện cho bé chơi thể thao mỗi ngày cùng với bổ sung thực phẩm chứa các dưỡng chất giúp thúc đẩy tăng chiều cao cho trẻ là một chiến lược lâu dài mẹ có thể áp dụng để giúp bé cao lớn và mạnh khoẻ hơn từng ngày. Abbott Grow Gold với hàm lượng Canxi và Vitamin D cao phù hợp cho nhu cầu phát triển xương và chiều cao của trẻ. Đặc biệt hè này, Abbott Grow Gold dành tặng bộ Bóng rổ lắp ráp cho trẻ thoả sức sáng tạo ra nhiều mô hình khác nhau và sẵn sàng cho những “cuộc chơi lớn” cùng môn thể thao giúp tăng chiều cao cho trẻ mà trẻ yêu thích.

huou-Grow-va-be-dap-xe

Bài đọc thêm

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

Mẹ có đang nắm giữ
vũ khí bí mật

GIÚP BÉ YÊU CAO LỚN?

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

CÁCH BỔ SUNG CANXI CHO TRẺ

ĐỂ PHÁT TRIỂN KHOẺ MẠNH

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

THỰC PHẨM
BỔ SUNG CANXI VÀ MAGIÊ -

BẠN ĐỒNG HÀNH GIÚP BÉ LỚN CAO

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

BỔ SUNG THỰC PHẨM
GIÀU CANXI CHO BÉ,

TRÁNH XA NƯỚC UỐNG CÓ GA

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

BỔ SUNG VITAMIN D CHO TRẺ
TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG,

CAO KHOẺ LỚN MAU

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

MỘT CÁCH ĐẠT CHIỀU CAO CHUẨN CỦA TRẺ:

TẠO CẢM HỨNG KHI ĂN

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

SINH CON VÀO MÙA HÈ
“ĐÒN BẨY”

TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

“LÁ BÀI TIÊN TRI” NÀO
DỰ ĐOÁN

CHIỀU CAO TƯƠNG LAI CỦA BÉ

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

CHO CON HỌC BƠI SỚM
ĐỂ ĐÓN

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

ĐÈN NGỦ CŨNG

ẢNH HƯỞNG CHIỀU CAO CỦA BÉ?

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

BÉ NGỒI KIỂU CHỮ W,

ẢNH HƯỞNG TĂNG TRƯỞNG CHIỀU CAO

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

SỰ KHÁC BIỆT KHI CUNG CẤP

CANXI TỪ NHỮNG LOẠI THỰC PHẨM KHÁC NHAU

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

CHƠI THỂ THAO CÓ

TỐT CHO SỰ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO?

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

KHÔNG CHỈ LÀ CUNG CẤP ĐỦ CANXI