Dinh dưỡng tốt - chìa khoá giúp bé thông minh hơn

 

Ngay từ khi sinh bé, bà mẹ nào cũng mong mỏi và tìm đủ cách để con mình đạt chiều cao chuẩn của trẻ khi còn bé rồi lớn lên khỏe mạnh và thông minh. Rất khó để tìm ra một công thức chung cho việc nuôi dạy con thông minh, nhưng mẹ có biết một chế độ dinh dưỡng tốt không chỉ giúp tăng chiều cao cho trẻ mà cũng sẽ giúp não bộ của bé phát triển toàn diện, có phản xạ nhanh và khả năng ghi nhớ lâu?

bubble

Trong giai đoạn từ khi sinh ra cho tới lúc 4 tuổi, não bộ của bé sẽ phát triển một cách bùng nổ, thậm chí kích thước não của trẻ có thể đạt tới 90% kích thước não của người trưởng thành trong những năm đầu đời. Không ngừng lại ở đó, não bộ của bé sẽ tiếp tục phát triển, tái cấu trúc trong suốt cả thời thơ ấu.

Bé yêu vui cùng hươu grow

Vì thế, bí quyết giúp bé thông minh, sáng trí, lanh lợi phụ thuộc nhiều vào mẹ. Mẹ chính là người cho bé một nền tảng dinh dưỡng đúng và hợp lý, để não bộ của bé được nuôi dưỡng tốt và phát triển hoàn thiện trong giai đoạn vàng này. Mẹ hãy cho bé một chế độ dinh dưỡng giàu các dưỡng chất thiết yếu cho não bộ như DHA, cholin, taurine để giúp bé phát triển não bộ. Bé nhớ lâu hay mau quên, nhận biết mặt chữ nhanh hay chậm, kỹ năng vận động có linh hoạt không và khả năng phát triển ngôn ngữ phong phú hay không tùy thuộc chính vào sự chăm sóc, nuôi dưỡng bé một cách khoa học của mẹ.

Mẹ cùng ăn với bé yêu
Bé uống sữa growcheckpattern1

Dinh dưỡng không đủ sẽ dẫn đến những vấn đề về hành vi và nhận thức trong suốt cuộc đời bé sau này như IQ thấp hơn, ngôn ngữ chậm hơn, xử lý tình huống chậm hơn, kết quả học tập kém hơn. Mẹ hãy bổ sung thêm cho bé những sản phẩm dinh dưỡng được thiết kế trên nền tảng khoa học tiên tiến với các dưỡng chất thiết yếu để giúp bé phát triển trí não là sự chọn lựa tinh tế và đúng đắn của mẹ.

Hươu grow cùng bé vui học

Không có công thức chung nào để biến một đứa trẻ thành thần đồng, nhưng với tình yêu thương và sự chọn lựa đúng khi xây dựng một chế độ dinh dưỡng hàng ngày cho con nhỏ, mẹ sẽ giúp con phát huy được tối đa sự phát triển của não bộ, giúp con thông minh và được kích hoạt khả năng tiềm ẩn ngay từ thời điểm vàng của đời người.

Abbott Grow Gold ước muốn cho bé cao hơn, thông minh hơn.

huou-Grow-va-be-dap-xe

Bài đọc thêm

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

KHÁM PHÁ
VAI TRÒ CỦA VITAMIN D

VỚI SỰ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO CỦA TRẺ

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

LÀM SAO ĐỂ TẠO HỨNG THÚ
vũ khí bí mật

HỌC NGOẠI NGỮ CHO BÉ?

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

BÉ THUẬN
TAY TRÁI HAY TAY PHẢI

LIỆU CÓ QUAN TRỌNG?

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

6 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT

TRẺ THÔNG MINH TỪ SỚM

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

NHỮNG CÁCH DẠY CON

THÔNG MINH TỪ NHỎ

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

CHOCOLATE CÓ PHẢI LÀ
THỰC PHẨM GIÚP TRẺ

THÔNG MINH HƠN?

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

ĐÁNH ĐÒN
SẼ LÀM

TRẺ KÉM THÔNG MINH?

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

MẸ CÓ BIẾT:
NÊN CHO BÉ ĂN GÌ

ĐỂ THÔNG MINH HƠN?

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

MẸ ĐỘNG VIÊN NGỌT NGÀO GIÚP

BÉ TĂNG IQ

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

CHƠI ĐÚNG CÁCH, HỌC ĐÚNG
TUỔI ĐỂ PHÁT

TRIỂN NÃO VÀ HIỆU QUẢ HOÁ TRÍ TUỆ

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG

CHÍNH LÀ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO

huou-Grow-va-be-ngon-mieng

CÁC THỂ LOẠI THÔNG MINH KHÁC NHAU

VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH NGHỀ